Tô canh bí đỏ nấu tôm sốt dẻo thơm mùi ngò gai, nước canh ngọt vị tôm, bí đỏ dẻo thơm sẽ là điểm thu hút thú vị cho thực đơn cơm tối của gia đình bạn.
- Canh khuông tam nhan sắc mắt ngon mồm
- Canh chua cá viên thơm ngon đậm vị
- Canh giết nấu nấm ngọt thơm mát lành
- Ngọt lành canh cải nấu tôm
| Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau cho món canh bí đỏ nấu tôm:
một miếng bí đỏ khoảng 400g
6 con tôm
1 ít ngò gai, ít tỏi |
| Bí đỏ gọt vỏ sạch, cắt miếng vừa ăn. |
| Tôm bỏ đầu bóc vỏ, băm nhỏ. |
| Ngò gai xắt nhỏ. |
| Tỏi bằm nhỏ. |
| Bắc nồi lên bếp cho chút dầu ăn, xào tỏi cho thơm. |
| Sau Đó cho tôm vào xào tôm chín. Cho nước vào. Nêm ½ muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng các con phố, chút muối. |
| Nước sôi trút bí đỏ vào, nêm lại cho vừa mồm. |
| Bí chín rắc ngò gai rồi tắt bếp, lấy ra bát sử dụng nóng với cơm rất ngon |
Ẳn canh bí đỏ nấu tôm nhớ các ngày mùa thu mưa rinh rích. Tô canh nóng sốt thơm mùi ngò gai, nước canh ngọt vị tôm, bí đỏ dẻo thơm là cả một tuổi thơ ko quên được sở hữu biết bao người. Bí đỏ không những ngon ngọt mà còn với phổ thông ích lợi lý tưởng cho sức khỏe, bạn hãy làm món canh bí đỏ nấu tôm ngay hôm nay nhé!
Chúc Anh chị em thành công và ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét