Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Mát trời ăn gà viên chiên cay cực đưa cơm các mẹ nhé!

Gà viên rán cay sở hữu lớp vỏ giòn nhẹ, bên trong giết mổ mềm, nóng sốt có nước sốt cay quyện sánh đượm đà, xen lẫn với đậu phộng rang bùi bùi ăn ngon hết chê!

  • Cánh gà rán chanh sả ăn không nhanh là hết veo
  • Cánh gà cừu tỏi: Món ngon cho bữa tối "bay cơm"!
  • Ngày mưa thử ngay món chuối cừu kiểu mới quá ngon
  • Cánh gà cừu mật ong cho Cả nhà tấm tắc


2 ức gà
30g bột bắp
10g bột mỳ
5g gừng tươi
½ muỗng cafe muối
1 muỗng canh rượu gạo
50g đậu phộng rang
nguyên liệu phần sốt:
một muỗng canh dầu ăn
hai tép tỏi
hai muỗng canh ớt gojuchang
một muỗng canh nước sốt cà
½ muỗng canh sốt mayonnaise
3 muỗng canh mật ong
giết mổ ức gà tậu về rửa sạch, cắt thành từng dải rồi băm nhỏ.
Cho ức gà ra bát cộng sở hữu bột mỳ, bột bắp, muối, gừng tươi bào nhuyễn và rượu gạo, tiêu dùng bao tay trộn đều.
Bắc chảo lên bếp cộng 1 muỗng canh dầu ăn sau ngừng thi côngĐây cho tỏi băm vào phi thơm. lúc tỏi chuyển màu vàng thì cho mayonnaise, nước sốt cà, ớt gojuchang, mật ong. Sau 1 phút, hổ lốn trở nên lệt sệt thì tắt lửa.
Bắc chảo ngập dầu lên bếp, lúc dầu hot đều thì cho từng viên gà vào rán vàng.
Gà chín thì vớt ra để ráo trên giấy chặm dầu sau chậm triển khai cho vào chảo chứa hổ lốn sốt và trộn đều, với thể rắc thêm đậu phộng rang nếu như muốn.

nếu như bạn ưa chuộng những món ăn trong khoảng giết gà thì hẳn là chẳng thể nào bỏ qua món gà viên cừu cay ngon tuyệt hảo này! Viên gà sở hữu lớp vỏ giòn nhẹ, bên trong thịt mềm, nóng hổi có nước sốt cay quyện sánh đượm đà, xen lẫn với đậu phộng rang bùi bùi ăn ngon hết chê! Bạn mang thể chọn gà viên chiên làm cho món nhắm cho ông thị trấn uống bia hoặc nhắm nháp trong buổi chiều mưa gió cũng rất tuyệt đấy!

Chúc Anh chị em thành công mang cách thức khiến cho gà viên chiên cay này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét