Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Bánh khoai môn kẹp thịt chiên

Món này sở hữu thể dùng để ăn vặt hoặc khai vị. Bánh cũng phù hợp cho trẻ nhỏ vốn chưa nhai được rộng rãi.
nguyên liệu
400g khoai môn (nên chọn khoai sáp sẽ thơm ngon hơn), 200 g giết nạc vai (lấy phần với dính chút mỡ cho đỡ khô), 100g bột rán giòn.
Gia vị gồm: Nước mắm, tiêu, mì chính, dầu ăn.
phương pháp khiến cho
Khoai gọt vỏ, bổ đôi và thái lát mỏng.
làm thịt bằm nhỏ, ướp sở hữu nước mắm, tiêu, bột ngọt cho vừa mồm trong khoảng 15 phút.
Bột cừu giòn pha sở hữu nước lạnh sao cho hơi lệt sệt.
Kẹp thịt vào giữa 2 miếng khoai, nhúng qua bột. Sau ngừng thi côngĐây, cho bánh vào chảo dầu sôi, chiên ngập dầu và lửa vừa phải. Chờ thịt, khoai chín và vỏ bánh ngả sang màu vàng thì vớt ra, thấm qua giấy chặm dầu cho bớt béo.
khi ăn với thể chấm bánh mang tương ớt, tương xí muội, hoặc tương ớt trộn sốt mayoinaise, tùy khẩu vị.
Gợi ý: nếu như muốn bánh mềm và khi chiên nhanh chín thì với thể kẹp giết mổ vào khoai rồi đem hấp lên, sau chậm triển khai nhúng bột rán. không những thế, nhược điểm là rán sau khi hấp, làm thịt ko còn ngọt như được đem chiên ngay khi sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét