Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

Chả tôm mực dai đơn giản tại nhà

cách thức cho món chả này là bạn chỉ cần thêm vài cọng cần tây thái nhỏ, chả sẽ rất thơm và làm mọi người không thể quên.
Nguyên liệu:
- 250 g tôm
- 150 g mực
- 3 thìa canh bột chiên giòn
- Vài cọng cần tây
- Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
bí quyết làm:
- Tôm băm nhỏ, mực xay nhỏ. Ướp hẩu lốn tôm, mực sở hữu chút nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, 3 thìa canh bột cừu giòn, cà rốt, cọng cần tây thái thật nhỏ (cho cọng cần tây chả sẽ rất thơm).
- Đeo bao tay nilon, nhồi thật đều cho hẩu lốn được quánh và dẻo.
- ví như nhà mang trẻ nhỏ thì nên xay mực còn không thì mực giã rối ăn sẽ giòn sần sật cũng ngon.
- thoa chút dầu ăn vào tay cho khỏi dính, viên chả thành những viên dẹt rồi chiên vàng là xong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét