cách thức cho món chả này là bạn chỉ cần thêm vài cọng cần tây thái nhỏ, chả sẽ rất thơm và làm mọi người không thể quên.
Nguyên liệu:
- 250 g tôm
- 150 g mực
- 3 thìa canh bột chiên giòn
- Vài cọng cần tây
- Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
- 150 g mực
- 3 thìa canh bột chiên giòn
- Vài cọng cần tây
- Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
bí quyết làm:
- Tôm băm nhỏ, mực xay nhỏ. Ướp hẩu lốn tôm, mực sở hữu chút nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu, 3 thìa canh bột cừu giòn, cà rốt, cọng cần tây thái thật nhỏ (cho cọng cần tây chả sẽ rất thơm).
- Đeo bao tay nilon, nhồi thật đều cho hẩu lốn được quánh và dẻo.
- ví như nhà mang trẻ nhỏ thì nên xay mực còn không thì mực giã rối ăn sẽ giòn sần sật cũng ngon.
- thoa chút dầu ăn vào tay cho khỏi dính, viên chả thành những viên dẹt rồi chiên vàng là xong.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét