Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món cá hấp ngon tại nhà

Cá hấp là món ăn mang loship bí quyết chế biến cực kì nhanh gọn mà lại ngon miệng, bổ dưỡng bởi trong quá trình hấp sẽ giữ được trọn vị ngọt của cá cộng các chiếc gia vị.

  • Cuối tuần đổi món mang cá nướng mật ong mềm thơm nức mũi
  • Món ngon cuối tuần: Gà hấp lá sen
  • Cuối tuần đổi món với sườn hấp khoai môn mềm ngon tuyệt đối
  • Muốn mang món gà hấp muối ngon da vàng óng: Hãy khiến cho theo bí quyết này ngay!
  • Học người Hàn cách làm món cá hấp thơm nức cực ngon
  • 20 phút khiến món cá hấp thơm lừng mềm ngon tuyệt vị cho bữa tối miễn chê
  • Thơm ngon bổ dưỡng món cá hấp nấm

Để khiến cá hấp bạn nên chuẩn bị nguyên liệu sau:
một khúc cá (tùy chọn)
1-2 nấm hương
20g thịt heo
một củ hành tím
một muỗng canh nước tương
2 muỗng canh dầu ăn
một muỗng cafe rượu nấu ăn
1 muỗng cafe rượu gạo
1 quả ớt đỏ
2 đầu hành
một củ gừng nhỏ
cách làm:
Bước một
Chuẩn bị một khúc cá, với thể sắm khúc giữa hoặc khúc đuôi tùy thích. Đầu hành cắt nhỏ, cho nấm hương vào ngâm trong hỗn hợp rượu gạo và nước lọc trong khoảng 5 phút.
Bước 2
Ớt, nấm hương, thịt, gừng, đầu hành thái sợi sau đó xếp đều lên mặt cá.
Bước 3
Cuối cộng, rưới đều nước tương, dầu ăn, rượu nấu ăn lên thân cá và cho vào xửng hấp. Sau khoảng 8-10 phút, cá chín thì bạn tắt lửa, kỹ lưỡng lấy cá ra và sử dụng ngay khi đang nóng!
Món cá hấp này sau khi hấp xong sẽ  mùi thơm ngọt vô cùng hấp dẫn. Thịt cá trắng ngần, thơm nồng hương gừng, cay nhẹ của ớt và đậm đà cùng nấm hương. Bạn mang thể dùng món cá hấp này với cơm nóng hoặc cuốn bánh tráng, cuốn rau cũng cực kỳ ngon nhé!
Thử ngay món cá hấp nóng hổi thơm phức cho bữa tối lạ miệng ngon cơm - Ảnh 4.

Chúc người mua thành công sở hữu bí quyết làm cá hấp này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét