Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

hướng dẫn làm món bánh bông lan phô mai tại nhà

Bánh bông lan phô mai loship Đài Loan với vị béo, mềm, mịn lại thêm vị mặn và ngọt, thơm ngậy, chỉ nhìn thôi đã thấy thèm, đảm bảo ăn là ghiền.

  • Xốp mềm thơm ngậy bánh bông lan mè đen kiểu Nhật
  • làm cho bánh bông lan chuối mềm thơm ăn một lần là mê
  • Chẳng nên lò nướng vẫn khiến cho được bánh bông lan nho xốp mềm thơm ngon
  • Công thức chuẩn để bạn làm bánh bông lan Đài Loan đang hot rần rần
  • Công thức làm cho bánh bông lan phô mai Nhật Bản bất bại
  • Thử ngay món bánh bông lan phô mai kiểu Nhật đang sốt xình xịch
  • Bánh bông lan cuộn cam xốp mềm thơm nức mũi

Nguyên liệu
6 quả trứng gà, 60-65gr/quả
90gr bột mì
60ml sữa tươi
80gr đường
1 xíu muối
một thìa cà phê cream tarta
75gr dầu ăn
6 miếng phô mai
Khuôn vuông
phương pháp làm
Bước 1
Bật lò nướng 170 độ C trước khi khiến cho bánh. Trứng gà đem tách riêng lòng trắng và lòng đỏ cho ra 2 tô sạch, tô lòng đỏ thêm sữa tươi, dầu ăn và khuấy đều cho hòa tan sau đó rây bột mì vào rồi trộn đều nguyên liệu, để sang một bên.
Bước 2
Tô lòng trắng bạn cho 1 xíu muối, bột cream tarta và sử dụng máy đánh trứng đánh cho tới hỗn hợp sủi bọt sau đấy chia đường khiến cho 3 lần cho vào, đánh tiếp tới khi lòng trắng trứng bông cứng, với chóp nhọn thì ngừng lại.
Bước 3
Lấy 1/3 số lượng lòng trắng cho vào tô lòng đỏ và trộn đều nguyên liệu.
Bước 4
Trút tất cả nguyên liệu vừa trộn sang tô lòng trắng, dùng phới dẹt trộn đều cho hỗn hợp đồng nhất là được.
Bước 5
Lót giấy nến vào khuôn bánh cho vuông góc sau đó đổ 1/2 số lượng bột vừa trộn được vào khuôn, dàn đều 4 góc cho bằng phẳng và xếp 6 miếng phô mai lên trên, cuối cộng bạn đổ nốt phần bột còn lại vào khuôn, dàn đều bột thêm 1 lần nữa rồi cầm khuôn thả xuống bàn 2-3 lần cho vỡ bớt bọt khí lớn.
Bước 6
Cho khuôn bánh vào lò nướng 170 độ trong 10 phút đầu, sau 10 phút bạn hạ nhiệt 150-160 độ và nướng tiếp khoảng 35-40 phút là bánh chín.
Lấy bánh ra đặt trên giá sắt cho nguội rồi cắt bánh bày ra đĩa để thưởng thức. Bánh bông lan phô mai Đài Loan mang vị béo, mềm, mịn lại thêm vị mặn và ngọt, thơm ngậy, chỉ nhìn thôi đã thấy thèm, đảm bảo ăn là ghiền.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét